Công ty hút hầm cầu quận 5 Nghĩa Phát

Các loại bột tự phân hủy hầm cầu mang lại hiệu quả cao

Khi nghe đến bột tự phân huỷ hầm cầu là các bạn cũng có thể biết được công dụng chính nó mang lại là gì rồi đúng không, với công nghệ hiện nay thì việc chế tạo ra các sản phẩm hỗ trợ gia đình như thế này sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn và để hiểu hơn về nó thì hãy theo dõi bài viết dưới này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm bột phân huỷ hầm cầu chất lượng nhất trên thị trường.

Bạn không biết mua bột tự phân huỷ hầm cầu ở đâu, và thường xuyên phải ngửi thấy những mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh của bạn cụ thể là bồn cầu do hầm cầu của bạn bị quá tải, không xử lý kịp các chất thải còn đọng lại, bạn đã sống quá lâu trong không khí ô nhiễm có thể gây ra các mầm bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn và bạn cũng không biết đâu là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu này.

Đừng lo, ngay sau khi đọc bài viết này thì chắc chắn các mùi hôi xuất phát từ hầm cầu nhà bạn sẽ không còn là tác nhân gây ra mùi hôi khó chịu nữa, các thông tin bạn cần tìm sẽ được gói gọn trong bài viết này. 

Toilet nhà bạn bị hôi do hầm cầu bốc mùi lên
Toilet nhà bạn bị hôi do hầm cầu bốc mùi lên

Thông tin cơ bản về loại bột tự phân huỷ hầm cầu

Trước khi tìm hiểu sâu về một sản phẩm xử lý hầm cầu bị đầy thì chúng ta nên biết sơ về loại sản phẩm này là gì và cách nó vận hành như thế nào. Khi đọc kỹ các thông tin này tôi rằng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Loại bột tự phân huỷ hầm cầu là gì ?

Để biết xem sử dụng bột tự phân huỷ hầm cầu mang lại công dụng gì cho hầm cầu của gia đình bạn, chúng ta nên tìm hiểu trước về khái niệm của bột tiêu hầm cầu. Bột tiêu hầm cầu là chế phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp tăng tốc độ ăn mòn, phân hủy của các loại chất thải còn sót lại ở hầm cầu, đường cống thoát nước. 

Hiện nay bột tự phân huỷ hầm cầu được bày bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng tạp hóa cũng như các siêu thị từ lớn đến nhỏ. Ngoài ra để thuận tiện cho việc đi lại, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua bột tiêu hầm cầu tại các trang mạng có tính năng đặt và giao hàng tận nhà.

Cũng vì tình phổ biến nên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột huỷ hầm cầu, với mẫu mã đa dạng. Nổi tiếng nhất là: bột Tracatu, bột Microphot, bột Hando, … Không những thế, bột tiêu hầm cầu cũng có rất nhiều trọng lượng khác nhau cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn: loại 350gr và 175 gr. Cho nên giá cả của bột tiêu hầm cầu cũng rất đa dạng, dao động từ 30.000 đồng đến 150.000 đồng.

Bột tự phân huỷ chất thải hầm cầu là gì ?
Bột tự phân huỷ chất thải hầm cầu là gì ?

Sản phẩm bột tự phân huỷ có chứa thành phần gì ?

Sản phẩm với sự kết hợp độc đáo của những hoá chất để có thể đẩy nhanh tiến trình phân huỷ các chất thải còn chứa ở hầm cầu. Bao gồm một số chất quan trọng có thể kể đến: protein, tinh bột, cellulose, kitin, lipit và một số loại hợp chất có hoạt tính sinh học khác…, hàm lượng các vi sinh vật hữu hiệu có trong bột là (cfu/g)>5.1010. 

Đặc biệt,  chế phẩm cam đoan không gây độc hại, trung tính, không gây sự ăn mòn và sản phẩm giữ hoạt tính ổn định rất lâu dài. Ngoài phân huỷ hầm cầu ra nó còn có thể giúp tránh bồn cầu nghẹt, tránh việc xử lý hút hầm cầu trở nên khó khăn tốn kém và gây mất vệ sinh. Sản phẩm còn có khả năng khử mùi hôi, triệt tiêu trứng giun sán và một số vi sinh vật độc hại gây bệnh khác.

Các thành phần chính có trong bột phân huỷ hầm cầu
Các thành phần chính có trong bột phân huỷ hầm cầu

Công dụng mà sản phẩm mang lại 

Chắc chắn không thể kể đến công dụng mà bột xử lý hầm cầu mang lại để đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất thải trong hầm cầu:

✬ Chế phẩm tự phân huỷ chất thải hầm cầu này giúp bổ sung các vi sinh vật và enzym có lợi, điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu huỷ các chất thải còn đọng lại ở hầm cầu.

✬ Không những thế, sản phẩm phân hủy hầm cầu có tác dụng khử mùi hôi khó chịu, giải phóng các chất cặn bã có trong khí CH4, ngăn ngừa tình trạng phát sinh mùi hôi. 

✬ Ngoài việc giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất thải, cặn bã. Sản phẩm còn cung cấp hệ vi sinh cho tầng hầm để hỗ trợ việc tháo gỡ sẽ dễ dàng hơn. 

✬ Diệt trừ tận gốc tất cả trứng giun và vi khuẩn có hại giúp giải quyết triệt để vi khuẩn sinh sôi. Và sẽ giúp cho không khí gia đình bạn trở nên thoáng mát hơn.

✬ Ngoài công dụng chính giúp giải quyết vấn đề bể nước thải bị đầy và bị tắc. Nó cũng giải quyết vấn đề mùi hôi khó chịu từ toilet của bạn. Chính vì thế, việc sử dụng bột tự phân huỷ hầm cầu một cách thường xuyên là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Viên treo bồn cầu

Công dụng chính mà men vi sinh hầm cầu mang lại
Công dụng chính mà men vi sinh hầm cầu mang lại

Những loại bột tự phân huỷ hầm cầu chất lượng

Sản phẩm men xử lý hầm cầu Tictac hiệu quả cao

Các thành phần chính có trong bột tự phân huỷ các chất thải và vi khuẩn ở hầm cầu:

Men xử lý hầm cầu đánh bay mùi hôi hầm cầu hiệu quả là tập hợp nhiều vi sinh có lợi cho những nơi mà vi khuẩn có thể sinh sôi vật hữu hiệu, có hoạt lực rất cao.

Là sản phẩm tập hợp rất nhiều men vi sinh có lợi việc này sẽ giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu.

Sản phẩm có sự kết hợp các hoá chất như: Xenlulozơ, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

Số lượng vi sinh vật tổng số: >109CFU/g.

Cách dùng bột tự phân huỷ hầm cầu như sau:

Sau khi bạn đã mua gói men diệt khuẩn hầm cầu, ước tình nếu gói 200g dùng cho 1m3 – 1,5m3 hầm cầu.

Bạn đổ thẳng trực tiếp vào bồn cầu rồi xả nước như bình thường, thời điểm tốt nhất để sử dụng bột này vào cuối ngày.

Cứ đến định kỳ từ ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, việc làm này sẽ tránh hầm cầu bị nghẹt, không phải thông hút.

Men vi sinh tictac đánh bay chất thải trong hầm cầu
Men vi sinh tictac đánh bay chất thải trong hầm cầu

Men xử lý hầm cầu SH.07

Thành phần có trong sản phẩm và công dụng chế phẩm mang lại:

Với dòng xử lý vi khuẩn trong hầm cầu SH.07 là tổ hợp các vi sinh vật có lợi có năng lực phân hủy nhanh chóng các thành phần khó tiêu trong cặn bã của hầm cầu (Protein, Tinh bột và Xenlulozơ).

Được biết đến là bột tiêu hầm cầu không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài rất tốt khi sử dụng cho hầm cầu nhà bạn.

Ngoài việc xử lý các vi khuẩn cứng đầu, nó còn giúp cho bồn cầu của bạn không xuất hiện những mùi hôi khó chịu, đồng thời tránh xử lý hút hầm cầu khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung.

Bột tự phân huỷ hầm cầu còn có thể giúp tiêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật gây bệnh.

Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng sản phẩm vào bồn cầu rồi xả nước vào những ngày cuối tuần hoặc cuối ngày. Một gói 200g dành cho 1m3 hầm cầu và một lần trong 4 tháng hoặc đổ dự phòng 6 tháng 1 lần.

Với trọng lượng là 200g, bảo quản ở những nơi thoáng mát và hạn sử dụng trong 2 năm. Được sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 01:2010/CNSH

Sản phẩm bột phân huỷ hầm cầu Sh.07
Sản phẩm bột phân huỷ hầm cầu Sh.07

Bột tiêu huỷ chất thải hầm cầu Microphot

Men xử lý hầm cầu microphot là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không gây độc hại với người và gia súc, môi trường. Loại men vi sinh này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu dụng cho việc phân hủy và được đánh giá là có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenlulozơ, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin… 

Công dụng thực tiễn: Thông cống nghẹt, phòng tránh nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi hầm cầu, diệt trừ tận gốc các mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường.

Thành phần chính có trong men: Là tập hợp những hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenlulo, tinh bột, protein, lipit, pectin) , các hỗn hợp sinh học  như: Sodium hydroxide, Potassium hydroxide, màu, phụ gia…

Cách sử dụng cũng khá đơn giản: Sau khi đã mua sản phẩm với khối lượng 200g, đổ bột Microphot vào bệ toilet, chờ khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm và mùi hôi còn sót lại ở bồn cầu rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. 

Lưu ý: Cứ định kỳ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần, việc này sẽ giúp bạn không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã mà sẽ được microphot phân hủy thành dạng nước tiêu đi.

Công dụng hiệu quả đến từ sản phẩm MicroPhot
Công dụng hiệu quả đến từ sản phẩm MicroPhot

Men xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic

Trước hết chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng men tự huỷ hầm cầu EcoClean Septic. Đối với một số người tiêu dùng quen gọi EcoClean Septic là thuốc xử lý bồn cầu vì sản phẩm đã mang lại hiệu quả quả cao cả hai hệ thống công trình tự hoại này. 

Cơ chế hoạt động của sản phẩm EcoClean Septic là dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật, do đội ngũ nghiên cứu viên USA phân lập với đặc tính cao được lựa chọn cẩn thận theo cùng nhiều hệ enzyme. Cũng nhờ đó, bột thông hầm cầu EcoClean Septic có thể tác dụng phân hủy chất thải cứng đầu trong hầm cầu, lại còn có khả năng khử mùi rất hiệu quả. 

Về giá thành trên thị trường, men xử lý hầm cầu EcoClean Septic hiện đang được bày bán trên các sàn thương mại điện tử, tạp hóa, các siêu thị từ lớn đến nhỏ... Với giá trung bình tầm 75.000 – 85. 000 VNĐ/1 gói 100g.

Gói bột tự phân huỷ hầm cầu EcoClean Septic hiệu quả bất ngờ
Gói bột tự phân huỷ hầm cầu EcoClean Septic hiệu quả bất ngờ

Men xử lý bồn cầu Hando M.Phốt 

Với mức giá chỉ khoảng 20.000VNĐ các bạn đã sở hữu một gói men đánh bay vi khuẩn ở hầm cầu, bồn cầu có trọng lượng 250g, thực sự là quá tốt phải không nào? Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất do Tập đoàn Hando Việt Nam. 

Nhờ công thức điều chế đặc biệt, thuốc tiêu hủy hầm cầu Hando M.Phốt có thể tiêu diệt hoàn toàn 99.9% vi khuẩn có hại mang nhiều mầm bệnh, từ đó giúp chúng luôn sạch sẽ, ngăn mùi hôi thối bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Gợi ý nho nhỏ, để sản phẩm mang lại kết quả cao, các bạn nên sử dụng Hando M.Phốt thường xuyên, theo dự kiến cứ 1 – 2 tháng sử dụng 1 gói men để làm sạch khu vực mong muốn, điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các nguy cơ tắc nghẽn và kéo dài thời gian sử dụng  hầm cầu.

Thương hiệu HanDo mang lại kết quả tuyệt vời
Thương hiệu HanDo mang lại kết quả tuyệt vời

Với thông tin về các loại bột tự phân huỷ hầm cầu như trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhất để giúp cho hầm cầu của bạn không còn ở tình trạng báo động và xuất phát ra những mùi hôi khó chịu.

Tags: Thuốc tiêu hủy hầm cầu, hóa chất tiêu hủy hầm cầu, bột vi sinh bồn cầu, vi sinh hầm tự hoại, bột tiêu huỷ bồn cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan