Công ty hút hầm cầu quận 5 Nghĩa Phát(0868644532)

Cách hút hầm cầu không đục phá nền nhà

Kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Chúng ta hiện nay thấy có rất nhiều cách chọn điểm đặt vị trí vòi hút để hút chất thải từ hầm cầu. Tuy nhiên, để tránh đục phá giờ đây người thợ có thể di chuyển bồn cầu để hở cổ thoát. Từ đó sẽ đặt vòi hút hầm cầu từ đó.

Liệu kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại có là phương pháp đảm bảo tính sạch sẽ, triệt để không? Cụ thể cách thức thực hiện của kỹ thuật này ra sao? Hãy cùng môi trường Nghĩa Phát tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại

Đối với kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại có nhiều ưu điểm mang lại. Để không phải đục phá những điểm quanh hầm cầu và thiết kế của nhà bạn lại không thiết kế nắp bảo dưỡng cho hầm cầu. Chính vì thế, thợ thông hút sẽ lựa chọn giải pháp kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại. Việc này không quá phức tạp và tuyệt đối không tạo thêm bất kỳ chỗ đục nào trên sàn nhà của gia đình. 

Kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại được áp dụng cho tất cả các công trình. Sau khi quá trình hút hầm cầu xong, việc của bạn chỉ cần đặt; ai bồn cầu vào đúng vị trí cũ. Như vậy, bạn hoàn toàn không phát hiện được bất kỳ dấu vết nào của việc mới hút hầm cầu.

Theo kinh nghiệm của đội ngũ công nhân hút hầm cầu, đối với gia đình khách hàng không có nắp hầm cầu rời thì hầm chứa sẽ ở ngay dưới bồn cầu tầng 1. Do đó, việc thi công sẽ diễn ra nhanh mà không cần phải khoan đục tạo lỗ nhỏ gây mất thẩm mỹ trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là bạn sẽ không thể nhìn trực tiếp liệu dưới hầm cầu đã hoàn sạch chưa.
Hơn thế nữa việc sử dụng kỹ thuật này có lực hút tốt và giữ nguyên được kết cấu hạ tầng bởi việc sử dụng công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại.

Thời gian bao lâu thì tiến hành hút hầm cầu

Đối với các hộ gia đình

Đối với kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại không phải lúc nào cũng có thể thực hiện và nên dùng. Theo như các thợ chuyên cho rằng, đối với các hộ gia đình lượng rác thải được thải ra không nhiều so với các nơi công cộng, các xí nghiệp. Với lý do đó mà hầm cầu của các gia đình có thiết kế nhỏ hơn từ 2 – 3 m3 với sức chứa có thể từ 2 đến 3 năm. 

Vì vậy, bạn nên định kỳ từ 2 hoặc 3 năm mới tiến hành hút hầm cầu là hợp lý nhất. Nên hạn chế gọi các dịch vụ vệ sinh môi trường bởi nó chỉ thích hợp đối với những trường hợp nặng, nghiêm trọng và chi phí cho loại dịch vụ không hề thấp. Để tránh mất tiền oan, bạn nên thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh, nhà bếp… để tránh các loại rác như thức ăn, dầu mỡ thừa trôi xuống tồn đọng mắc kẹt tại đó làm cho đường ống bị tắc nghẹt. Ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt hằng ngày và gây cảm giác khó chịu cho bạn và các thành viên. Phải thường xuyên để ý nếu thấy tình nước chảy chậm hãy áp dụng ngay các cách, mẹo đơn giản để xử lý nhé.

Khu dân cư, tập thể đông người

Còn đối với những khu tập thể, khu dân cư đông người nên tần suất tiến hành hút hầm cầu cũng nhiều hơn. Khoảng 1 năm là ban quản lý phải tiến hành hút hầm cầu một lần. Bởi nhiều khi trong một số trường hợp ở các khu tập thể có nhiều người ý thức kém vứt rác bừa bãi gây nên tình trạng nghẽn hầm cầu, ống cống.

Đối với nhà hàng, khách sạn

Trong các nhà hàng, khách sạn thường sẽ có công trình phụ và hệ thống thoát nước cực kỳ tốt nên việc nghẽn tắc cống thoát nước, bồn cầu sẽ rất ít xảy ra hơn. Để tiến hành kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại thường phải trên 3 năm mới tiến hành một lần. Tuy nhiên, với đặc thù là kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, lượng khách đông nên các bạn chú ý thường xuyên kiểm tra để không gây nên hiện tượng tắc khi khách hàng đang sử dụng.

Bệnh viện, trường học hay các nơi công cộng thì tình trạng tắc nghẽn hầm cầu lại xảy ra thường xuyên. Bởi lượng rác thải xả ra rất nhiều cùng với ý thức giữ gìn của người sử dụng còn thấp nên khoảng 1 năm là phải tiến hành hút hầm cầu ngay để bảo vệ môi trường.

Các xí nghiệp và khu công nghiệp lớn

Đây là nơi có lượng chất thải xả ra hằng ngày rất lớn và thêm vào đó là những loại rác này cực kỳ khó xử lý so với rác thải sinh hoạt. Nên định kỳ đối với các xí nghiệp và khu công nghiệp 6 tháng là phải hút hầm cầu một lần để không bị tức nghẽn cục bộ và ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Lưu ý khi sử dụng kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại

Việc hút hầm cầu tại vị trí này có đảm bảo an toàn và sạch sẽ triệt để bởi sự hỗ trợ của xe bồn công nghệ cao. Bởi trong quá trình hút, để tránh các chất thải đặc quá không kéo lên theo đường thoát ở bồn cầu được. Người thợ sử dụng kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại sẽ liên tục phun nước có áp lực để làm loãng và làm nhỏ chất thải. Như vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng có bị sót chất thải khi đã hoàn thành công việc. Bạn hoàn toàn có thể mở nắp hầm cầu ra để kiểm tra thực sự đã được hút sạch một cách tối đa chưa.
 
Một số lưu ý khi sử dụng kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu. Trong khi thi công hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu, trong chất thải không phải toàn bộ là những chất thải hữu cơ dễ phân hủy. Mà còn có thể là một vài đồ vật cứng hoặc chất thải liên kết với nhau quá chắc tạo thành mảng bám. Nếu bạn không phun nước tạo áp lực để chất thải lỏng ra thì chắc chắn có thể làm nứt hoặc hỏng đường ống.

Khi thi công xông, cần phải sắp xếp hoàn trả lại đúng hiện trạng ban đầu của bồn cầu. Tránh làm lệch vị trí để mở như vậy sẽ bị hở và tạo điều kiện cho mùi hôi bốc lên ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng sau khi thực hiện hút hầm cầu xong nhé.

Có nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, việc có nên sử dụng dịch vụ hay không thì phải xem xét vào từng trường hợp. 

Đối với những trường hợp tắc nghẹt nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể xử lý với các sản phẩm thông cống như chế phẩm vi sinh, bột thông cống hoặc các mẹo đơn giản chế tạo từ các vật dụng sẵn có như móc quần áo, giấm… Còn nếu ống thoát nước nhà bạn rơi vào trạng thái tắc nghiêm trọng và hoàn toàn không hoạt động được nữa. Giải pháp duy nhất là gọi ngay cho các công ty dịch vụ môi trường.

Môi trường Nghĩa Phát chính là sự lựa chọn đồng hành giúp bạn giải quyết, xử lý ngay tình trạng tắc nghẽn để hoạt động sinh hoạt của bạn và gia đình diễn ra bình thường. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ tại công ty. 

Kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại mọi vấn đề khó khăn của gia đình được xử lý nhanh chóng và gọn gàng, sạch sẽ. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm và tay nghề vững cùng sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật hiện đại khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về mọi thứ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Quy trình hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại của Nghĩa Phát

Dịch vụ tốt được thể hiện qua: quy trình làm việc khoa học như sau:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng đang bị tắc nghẽn cống muốn xử lý thông tắc. 
- Thỏa thuận giá cả và phương thức xử lý
- Khảo sát thực trạng, báo giá khách hàng và nếu 2 bên thống nhất chúng tôi sẽ bắt tay vào việc xử lý thông tắc và hút hầm cầu.
- Hoàn thiện hút hầm cầu cho khách hàng kiểm tra công trình.
- Viết hóa đơn có dấu đỏ cũng như bản cam kết cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại hy vọng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu và không gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Kỹ thuật hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu hiện đại của Nghĩa Phát, bạn hoàn toàn an tâm và có được chất lượng công trình như mong muốn các bạn hãy gọi cho công ty rút hầm cầu quận 5 Nghĩa Phát, thông qua Hotline: 0868644532 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Rút hầm cầu quận 5