Công ty hút hầm cầu quận 5 Nghĩa Phát(0868644532)

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống hiệu quả nhất

Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải và gây khó khăn trong quá trình xử lý. Bạn có thể tự tay sửa chữa vấn đề này mà không cần gọi đến các công ty, dịch vụ thông cống.

Khi gọi đến cho thợ sửa chữa, điều này sẽ gây tốn thời gian và vô cùng mắc tiền. Sau đây là một số phương pháp thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả. 

Thông bồn cầu bằng bột thông cống hiệu quả


Thông bồn cầu với baking soda

Đầu tiên, bạn cần đánh giá tình trạng tràn nước cũng như tắc nghẽn. Trước khi cố gắng thông tắc bồn cầu mà không có pít tông, điều này là cơ bản để nhận thức mức độ khủng khiếp của chất gây nghẹt. 

Thường xuyên, bạn sẽ cần sử dụng hỗn hợp baking soda và giấm trắng. Đối với một vật cản nhỏ, bạn nên sử dụng baking soda và giấm hoàn toàn.


cách thông bồn cầu bằng bột thông cống hiệu quả
Thông cống bằng bột thông cống được nhiều người lựa chọn


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc hữu hiệu nhất

Đối với một sự tắc nghẽn bồn cầu to lớn và khó khăn hơn. Hãy chắc chắn sửa chữa một cách thận trọng để không xảy ra tình trạng ngập tràn.

Chỉ cần vài muỗng baking soda cho các vật tắc nghẽn nhỏ, bạn phải đổ tất cả mọi thứ baking soda đã sẵn sàng mà bạn định lượng trước đó vào bồn cầu. Đây là bí quyết thông bồn cầu bị tắc nhanh chóng và an toàn. 

Để thông tắc bồn cầu bị nghẹt nặng, hãy bắt đầu với một phần tư ly đến một nửa baking soda. Cho giấm vào bồn cầu, bạn có thể sử dụng lượng giấm và baking soda với một liều lượng tương đương. Khi bạn cho giấm vào nhà vệ sinh, nó sẽ kết hợp với soda sưởi ấm. Đổ nước nóng vào bồn cầu, và trộn giấm với nước có nhiệt độ cao.

Đổ nước nóng vào bồn cầu và quan sát xem chúng đã bị thông hoàn toàn chưa. Hãy thử cho đến khi xả ra trơn tru và dễ dàng lại từ đầu. Khi nước được xả, bồn cầu phát ra âm thanh hút mạnh và sau đó thoát ra bình thường. Cố gắng xả nước nhiều lần để làm sạch bồn cầu và bạn phải đảm bảo nhà vệ sinh hoạt động như bình thường.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng bột thông cống


Làm nóng một gallon nước trên bếp và sao cho độ ấm mức độ thấp đến trung bình. Sử dụng một cái nồi có hai tay cầm để đổ đơn giản. Đo và chuẩn bị khoảng một nửa lượng xà phòng rửa chén vào bồn cầu. Cho phép xà phòng nằm trong bồn cầu khoảng thời gian 10 phút.

Chỉ riêng xà phòng có thể loại bỏ chất gây nghẹt dễ dàng. Đun nước nóng vừa đủ nóng và lấy ra trước khi nó sôi sùng sục.

Đổ nước nhanh vào bồn cầu. Nếu bồn cầu gần ngập, trước tiên hãy sử dụng một pít tông sau xà phòng rửa chén. Xả nước bồn cầu thêm một vài lần nữa nếu việc tắc nghẽn không giảm đi. Bịt kín pít-tông qua cửa xả và đẩy xuống và kéo pít-tông lên một vài lần trong với việc hút đầu cao su. Làm lại quy trình một lần nữa với chất tẩy rửa chén và nước có nhiệt độ cao nếu vẫn còn tắc.


hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Bạn nên biết cách thông cống bằng bột thông cống để bảo vệ sức khoẻ chính bản thân mình
 

Thông tắc bồn cầu bị tắc với nước nóng.

Chuẩn bị và sử dụng một ít nước ấm vào bồn cầu trước khi bạn bắt đầu thông bồn cầu. Sau khi bạn đổ nước sôi vào, để yên trong vài phút. Hơi ấm của nước nóng giúp phá vỡ những thứ gây nghẹt. Điều này sẽ làm cho việc thông tắc bồn cầu dễ dàng hơn so với việc sử dụng pít tông.

Chất tẩy rửa có thể được sử dụng để phân tách những thứ đã làm tắc bồn cầu. Phản ứng hóa học giữa chất khử trùng và chất tẩy rửa làm cho hết tắc nghẽn. Sử dụng một vài mẹo thông tắc bồn cầu của bạn và xả nước là có thể sử dụng như mới. Đổ đầy bồn cầu với một gallon nước. Bây giờ đổ dung dịch chất tẩy rửa vào bồn cầu.

Bạn cũng có thể thông bồn cầu bị tắc bằng dụng cụ tự chế hoặc móc áo bẻ cong. 

Quan trọng nhất là bạn nên ngăn nước ngập tràn trong bồn cầu. Đầu tiên bạn hãy đặt một vài tờ giấy hoặc khăn giấy trong phòng tắm để phòng hờ trường hợp nước tràn. 

Tháo hoặc sửa chữa móc áo được bảo vệ bằng nhựa. Vì nếu là móc áo làm bằng thép có thể làm hại sứ của bồn cầu của bạn. Bạn hãy đặt một đầu của nó vào ống xả nhà vệ sinh và bắt đầu di chuyển nó qua lại về phía chỗ bị tắc nghẽn.

Đó chắc chắn là một kỹ thuật tốt để thông tắc bồn cầu nhưng bạn phải lấy pít tông ngay lập tức nếu tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống


Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống là cách làm mang lại hiệu quả tức sửa chữa bồn cầu bị tắc thì vì chúng gây ra phản ứng hóa học và vô cùng mạnh mẽ. Đầu tiên bạn cần đọc hướng dẫn trong gói hóa chất của bạn. Sử dụng đúng liều lượng được mô tả trong hướng dẫn. Ngoài ra, nếu quan trọng, hãy thông gió cho căn phòng vệ sinh bằng cách mở cửa sổ, cửa ra vào hoặc sử dụng quạt. Sử dụng găng tay đàn hồi để giữ an toàn cho bạn khỏi tiếp xúc với hóa chất.


cách thông bồn cầu bằng bột thông cống hiệu quả tức thì
Bột thông cống có tác dụng ngay trong vài giờ


> > Xem thêm: Những cách thông tắc bồn cầu hữu ích nhất

Có thể có nhiều mục đích khác nhau đằng sau sự tắc nghẽn của bạn. Trong trường hợp bạn sửa chữa bồn cầu bị tắc và cảm thấy bồn cầu bị tắc quá nặng. Bạn hãy chắc chắn kiểm tra, xin ý kiến từ các nhân viên hỗ trợ xử lý thông bồn cầu để cho phép bạn phân tích vấn đề chính xác nhất. 

Với bột thông cống, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn với bồn cầu bị tắc nghiêm trọng nữa. Loại bỏ chất thải gây nghẹt cực nhanh và xử lý vật liệu hữu cơ trực diện. 

Tags: Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Nơi bán bột thông bồn cầu, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hando, Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh, Cách sử dụng bột thông cống Hando, Bột thông bồn cầu Tracatu, Review bột thông cống

Rút hầm cầu quận 5