Công ty hút hầm cầu quận 5 Nghĩa Phát(0868644532)

Cách thông bồn cầu bị tắc hữu hiệu nhất

Bồn cầu hư là điều mà bạn không thể tránh khỏi. Nhưng việc gọi cho thợ sửa bồn cầu, thông cống đến thì mất thời gian, tiền bạc.

Có rất nhiều cách để bạn có thể tự tay làm những công việc đó. Bạn chỉ cần trang bị dụng cụ cần thiết cùng dung dịch, nguyên liệu chuyên dụng thì thành công. 

Cách thông bồn cầu bị tắc cơ bản


Nước ấm và xà phòng rửa chén. Đây là một kỹ thuật phổ biến, nhiều người không biết về điều này. Tất cả bạn cần là một xô nước ấm và chất tẩy rửa chén. Chất tẩy rửa rửa chén này bao phủ bên trong của đường ống, như một chất bôi trơn trong khi nước ấm hòa tan chất thải mắc kẹt.


Cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản nhất
Cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được


> > Xem thêm: 3 cách thông bồn cầu nghẹt ít tốn tiền nhưng hiệu quả

Một trong những cách thông bồn cầu cơ bản là sử dụng xà phòng. Xà phòng đi vào đầu tiên trong khi nước đang nóng. Khi nước đã được làm nóng, hãy đổ nó cẩn thận vào bồn cầu để bạn không bị bỏng. Để hỗn hợp trong bồn cầu trong 15-25 phút trước khi xả nước.

Sử dụng chai nhựa

Bạn sẽ thấy kỹ thuật này quá thuận tiện cho bạn. Nó có thể là cách bạn thoát khỏi tình trạng nhà vệ sinh bị tắc. Đầu tiên, tắt cái nắp xả của bồn cầu. Bạn sẽ cần phải đeo một số găng tay vì bạn sẽ bị bẩn tay. Sử dụng một cái bát để múc nước ra khỏi bồn cầu của bạn. Đổ nước ấm vào một cái chai và che nó bằng ngón tay cái của bạn. Úp ngược miệng chai xuống bồn cầu của bạn và nhấn chai. Điều này buộc nước ra ngoài, và tạo áp lực lên nước thông qua đường ống thải.

Sử dụng muối là phương pháp thông bồn cầu phổ biến. Kỹ thuật này sẽ giúp ích rất nhiều nếu nhà vệ sinh bị tắc nghẽn nặng. Hầu hết các gia đình đều có muối trong ngôi nhà của mình.
Để giải quyết một nhà vệ sinh bị tắc, hãy bỏ một ít muối vào bồn cầu. Điều này giúp hòa tan bất cứ thứ gì bị tắc trong ống thải. Để nó trong vài phút trước khi bạn xả nước. Muối là nguyên liệu thông bồn cầu nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Bàn chải nhà vệ sinh

Kỹ thuật này sẽ hoạt động nếu chất thải bị nghẹt gần ống cống của bồn cầu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chạm tay phải xuống nước, buộc bàn chải đi qua chỗ cong và cho nó một vài cú đẩy mạnh mẽ. Vâng, nó rất thô thiển, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc hôi thối trong nhà trong khi bạn chờ đợi một thợ sửa ống nước.


Cách thông bồn cầu bị tắc bằng bàn chải
Thông bồn cầu bị tắc có rất nhiều cách đơn giản mà bạn nên tham khảo
 

Găng tay cao su

Bạn có thể cau mày với phương pháp này khi bạn đọc tiêu đề. Tuy nhiên, nếu chất thải bị nghẹt lớn được kẹt trong ống thải, thì sử dụng kỹ thuật thực hành này có thể là cách duy nhất giúp bạn thoát khỏi tình huống lộn xộn.

Hóa chất mạnh là một trong các cách thông bồn cầu hiệu quả nhất. Nếu bạn quen thuộc với các hóa chất có chứa các tác nhân / tính chất trung hòa, thì bạn có thể sử dụng chúng vì chúng có thể hoạt động như các chất hòa tan. Trước khi bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào, hãy kiểm tra mạng hoặc hỏi ai đó biết về hóa chất, giúp bạn không làm hỏng đường ống nhà vệ sinh của mình.

Hút chân không

Đây là một cách xử lý bồn cầu bị tắc thực sự độc đáo để sửa chữa nhà vệ sinh bị tắc. Thận trọng: không thử phương pháp này với máy hút bụi thông thường vì bạn sẽ làm hỏng chân không và có thể gây rắc rối. Trước khi bạn bắt đầu, hãy đeo găng tay vì phương pháp này đòi hỏi phải giữ ống chân không bên trong bồn cầu. Nếu bồn cầu không rỗng, hút nước ra. Tiếp theo, đặt ống chân không vào cống thoát nước và quấn một chiếc khăn cũ quanh vòi để tạo lực hút. Tiếp theo bật chân không, giữ chắc khăn và vòi tại chỗ. Các chân không nên tạo ra đủ sức hút để kéo vật cản ra ngoài. Làm sạch hoàn toàn và vệ sinh sau đó.

Kỹ thuật này không phổ biến nhưng hiệu quả. Chuẩn bị máy hút bụi của bạn, sửa vòi phun bên trong lỗ của bồn cầu. Bạn cũng nên đảm bảo rằng vòi phun được bảo vệ chặt chẽ với máy hút bụi để hiệu quả tốt nhất.

Một khi bạn chắc chắn về điều này, bạn có thể tiến hành hút hết chất thải bị nghẹt. Tất cả các chất thải bị nghẹt có thể không được hút hết, nhưng sau khi hút bụi, bạn sẽ có thể xả nước bình thường

Cách thông tắc bồn cầu cuối cùng là gọi thợ


dùng dịch vụ và cách thông tắc bồn cầu cuối cùng và là cách tốt nhất
Dùng dịch vụ và cách thông tắc bồn cầu cuối cùng và cũng là cách tốt nhất


> > Xem thêm: Cách hút hầm cầu không đục phá nền nhà

Hãy thoải mái thuê một thợ sửa ống nước để thông tắc nhà vệ sinh của bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng việc thuê một thợ sửa ống nước để sửa nhà vệ sinh của bạn có thể hơi tốn kém. Chúng tôi biết có lẽ bạn đã đọc bài viết này vì bạn không muốn gọi thợ sửa ống nước, nhưng nếu không có kỹ thuật, thì gọi thợ sửa ống nước ngay bây giờ. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa ống nước nếu bạn sử dụng một loại bồn cầu khác với truyền thống.

Hầu hết các mẹo được đề cập trong bài viết này là tự chế và giá rẻ. Những kỹ thuật này có thể cung cấp một giải pháp tạm thời cho đến khi bạn có thể gọi một thợ sửa ống nước. Ngoài ra, hóa chất hoạt động tốt, nhưng bạn nên cảnh giác về hậu quả. Đừng ngần ngại gọi thợ sửa ống nước nếu mọi thứ trở nên khó khăn. Bài viết là tổng hợp một số bí quyết thông bồn cầu bị tắc hiệu quả. 

Tags: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Rút hầm cầu quận 5